Friday, June 19, 2020

Pi Network bao giờ lên sàn? show mua hàng khủng bằng Pi Network

Hello mấy anh em đang kiếm tiền online nhất là đang theo đuổi đồng tiền kỹ thuật số mơi Pi Network, có rất nhiều câu hỏi băn khoăn rằng Pi Network bao giờ lên sàn, Pi Network có giá bao nhiêu? v.v, mây mây, tất cả những  gì anh em muốn biết hôm này mình sẽ giải đáp tất để chúng ta có thể hiểu tổng quan về Pi. Nếu trong quá trình đọc bài viết anh em thấm nhuần rồi thì hãy yên tâm mà cày, anh em nào chưa có tài khoản thì hãy click vào bài viết bên dưới để xem hướng dẫn nhé 

=>> Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền trên Pi Network

Ok let's go nào.

Pi Network lên sàn hay chưa


Trước tiên đối với câu hỏi "Pi Network bao giờ lên sàn?"

Đa số anh em đều muốn biết vấn đề này đúng không?. Như anh em đang đào Pi Network kiếm tiền đã lâu đều biết rằng ứng dụng kiếm tiền Pi Network nó phát triển theo 3 giai đoạn, đọt tháng 3 vừa rồi Pi đã chuyển mình qua giai đoạn 2 (thử nghiệm và phân bố xác minh KYC thành viên, những tài khoản này sẽ chuyển được Pi và mua được sản phẩm trên những trang we cho phép thanh toán bằng Pi). Giai đoạn 3 sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn. Trải qua hơn một năm với 2 giai đoạn đã có gần 10 triệu user, phát triển một cách chóng mặt.
Từ đó ta có thể trả lời cho câu hỏi trên rồi đúng không :D "Pi Network chưa được list lên bất cứ sàn nào nhé" nếu tình cờ các anh em thấy nói là Đồng Pi đã lên sàn thì đó chỉ là ảo, nhà cung cấp họ không cho phép vậy. Tại sao lại như vậy? mình sẽ giải thích sau khi trả lời một số câu hỏi ở phần đầu.

Pi Network có giá bao nhiêu?

Câu hỏi này gắn kết với câu trả lời trên có nghĩa Pi Network hiện giờ vẫn là 0$ nhé vì đến giai đoạn 3 sớm nhất 2021 sẽ có giá cụ thể. Mình nói đến đây chắc một số anh em lại có suy nghĩ "Tương lai của Pi Network" sẽ ra sao? và "Cách xóa tài khoản Pi Network" phải không. Anh em đừng vội suy nghĩ vậy, tuy hiện tại là 0$ nhưng Pi Network hiện giờ đã được một số thành viên được KYC mua hàng hóa với định giá từ 10$ trở lên trên một đồng. Mình sẽ tổng hợp bằng chứng thanh toán của nhiều User trên toàn thế giời cho anh em xem, ngay sau phẩn giải tích tại sao Pi Network phải đến giai đoạn 3 mới lên sàn.

Tại sao Pi Network chưa lên sàn?

Cái gì cũng có lý do của nó. Đối với Pi Network cũng vậy nhà cung cấp muốn tạo ra giá trị lâu dài cho nó, chứ không phải như các đồng coin rác khác phát triển trong thời gian ngắn rồi lại thụt lùi phía sau. Pi Network cũng phát triển theo hướng của Bitcoin cách đây hơn 10 năm, lúc đó giá BTC cũng là 0$ nhưng bây giờ nó đã lên tận gần 10000$, tuy phát trên theo hướng của BTC, nhưng Pi có điểm khác biệt lớn đó là độ tiếp cận, bao phủ và được nhiều người tin tưởng và dùng để trao đổi hàng hóa trước khi đổi lấy tiền mặt. Đây là điềm mạnh và sẽ tao ra giá trị bền vững và lâu dài cho Pi Network.
Để các anh em có niềm tin hơn mình xin tông hợp các anh POST thanh toán bằng Pi cho các sản phẩm số cũng như đời thực

Bằng chứng mua hàng bằng Pi Network 


Thanh toán tiền viện phí bằng Pi Network


Mua điện thoại, macbook bằng Pi Network

Mua giấy giá 700$ chỉ với 26 Pi
Và còn nhiều mặt hàng được mua bằng Pi nữa. Nếu anh em muốn tìm hiểu thêm hãy vào nhóm nhé.
Qua bài viết trên anh em nào đã đăng ký và đang kiếm tiền online trên Pi Network thì hãy tin tưởng và tích Pi thật nhiều để sau bán lấy tiền  làm những gì mình thích (chỉ việc bỏ 10s mỗi ngày vào app kích hoạt chế độ đào thôi).
Còn anh em nào mới muốn tìm hiểu xin vui lòng click vào link cách kiếm tiền trên Pi Network để xem hướng dẫn cụ thể. Chúc anh em thành công.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan