Monday, March 23, 2020

Hướng dẫn kiếm tiền trên trình duyệt Brave từ a đến z/1000$/tháng

Bạn vào trang web cảm thấy chậm trên trình duyệt Chrome, Frefox, mỗi lần click vào trang web nào đó điện thoại, máy tính của bạn bị mã độc xâm nhập. Bạn muốn khi truy cập những trang web đó nhanh hơn, chống được tin tặc.Bạn xem những video trên youtube, đọc báo.. thường thấy những quảng cáo hiển thị. Bạn có biết rằng bạn đang bỏ lỡ hàng nghìn dola khi đang làm nhưng việc đó?

Tất cả các vẫn đề trên sẽ được giải quyết nhờ trình duyệt Brave. Bạn có tin không? chắc rằng một số bạn nghĩ tôi lố bịch hoặc ảo tưởng. Để các bạn tin nó là sự thật, tôi xin trích dẫn một số thông tin của trình duyệt Brave.

Trình duyệt Brave được phát triển theo công nghệ tối tân nhất, được các nhà khoa học máy tính hàng đầu trên thê giới lập trình, trong đó có 2 giao sư đã lập trình rà trình duyệt nổi tiếng FreeFox tham gia dự án Brave.

- Với công nghệ giúp tốc độ truy cập web nhanh đến 8 lần trình duyệt truyền thống.

- Giảm truyền tải tăng tốc mạng 6 lần so với mạng wifi thông thường

Tất cả là nhờ chế độ chặn quảng cáo có sẵn trên trình duyệt. Bạn chỉ cần nhập chuột vào biểu tượng hình sư tử ở góc bên phải của thanh địa chỉ, mọi quảng cáo và mã độc sẽ bị chặn hết. Từ đó luồng tải trang sẽ không bị hạn chế bởi những tác nhân trên.


Điều tuyệt vời hơn cả, nhất la với những bạn đang kiếm tiền online sẽ kiếm được rất nhiều tiền khi làm việc trên trình duyệt brave bằng cách cho hiện thị quảng cáo, trở thành đối tác, giới thiệu người dùng.
Để các bạn tin tưởng tôi sẽ tải bằng chứng thu nhập của tôi từ việc bật quảng cao và truy cập web, làm nội dung hàng ngày.Bạn sẽ kiếm được ít nhất 250$/tháng đó. Hãy tạo thói quen sử dụng Brave thay vì trình duyệt khác vì nó sẽ giúp bạn bảo mật, chống hacker, quang trọng là giúp bạn có thêm thu nhập.

Nếu bạn thấy hứng thú thì hãy tải trình duyệt Brave về máy và cài. Để tránh các bạn tải nhầm mã độc tôi sẽ để link trang chủ bên dưới:

HTTPS://BRAVE.COM

Trình duyệt này bạn tải về cài đặt như phần mềm khác. Nó có cả trên đi động và máy tính.Trong trường hợp cài trên máy tính khi mở lên nó bị trắng trình duyệt(điện thoại không xảy ra hiện tượng này) thì bạn làm như sau:

Cách sửa lỗi không mở được trình duyệt Brave trên window


Click chuột phải lên trình duyệt Brave => Properties => Shortcut.

Sau đó copy --disable-gpu và điền như ảnh => okVà mở trình duyệt lên => đấu 3 gạch => Setting => Additional settings => tắt Use hardware acceleration when available.

Cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave.


Để có thể kiêm và nhận tiền từ Brave bạn phải có Ví điện tử để lưu trữ tiền(tên là BAT). Đồng BAT đã được đưa lên sàn giao dịch với giá 0,2$/token chiếm vị trí 30 trên coinmarketcap.com:Tôi sẽ giới thiệu ở cách 3 cho bạn

Có 3 cách kiếm tiền trên Brave:

Cách 1. Cài đặt kiếm tiền trên Brave nếu bạn là người lướt web (sử dụng Brave để truy cập web)

Bạn sẽ kiếm được tiền từ việc sử dụng Brave để truy web đọc báo xem videos mà không cần phải làm bất kì hành động nào

- Truy cập vào đường dẫn sau trên trình duyệt : brave://rewards/

- Bật chế độ xem quảng cáo như theo hướng dẫn

Như vậy là sau này mỗi lần duyệt web, xem videos trên youtube bạn sẽ được cộng tiền, tổng kết vào cuối tháng.

Cách 2: giới thiệu bạn bè tải vài cài đặt Brave qua link chia sẻ của bạn.

Tức là khi bạn Affilate cho bạn bè khi họ tài và cài đặt thành công (điều kiện là người dùng đó phải hoạt động trên trình duyệt 30 ngày), bạn sẽ được Brave thưởng từ 1$ đến 7,5$/cài đặt. Tùy thuộc vào người dùng ở đất nước nào nhé. Ví dụ người ở Mỹ bạn sẽ được 7.5$/cài đặtCách 3 : Cài đặt kiếm tiền trên Brave nếu bạn là người xuất bản nội dung (đối tác của Brave).

Để kiếm tiền với Brave publisher program bạn làm theo các bước sau:

>>Bước 1: Tải trình duyệt Brave cài đặt trên deskop/mobiles

HTTPS://BRAVE.COM

>>Bước 2: Đăng ký Publisher để quảng bá(Affilate) Brave

>>Bước 3: Thêm kênh youtube hoặc website của bạn để lấy link giới thiệu

>>Bước 4: Liên kết ví Uphold (ví lưu trữ BAT để chuyển sang Bitcoin, eth..)

>>Bước 5: Rút tiền và chuyển về ngân hàng


Để thiết lập kiếm tiền online bằng cách xuất bản nội dung thì bạn truy cập vào liên kết sau :

https://publishers.basicattentiontoken.org/


Click chuột vào sign up rồi điền địa chỉ email của bạn vào như hìnhVào email kiểm tra và  ấn vào nút Verify Email để xác nhận tài khoản.
Sau đó bạn sẽ được chuyển liên kết => hãy nhập tên của bạn => Sign UpHệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập mã 2FA bằng điện, nếu muốn thì bạn ấn Set Up 2FA, không thì ấn nút Skip for now.Sau đó, liên kết chuyển đến giao diện Dashboard của Brave Publisher Program. Tại đây bạn thêm kênh youtube hoăc link trang web của bạn, để hệ thông tính tiền cho bạn.Bạn hãy tiếp tục nhấn" GET SARTED"  Link chia sẻ làm đối tác BraveTiếp theo=> đây là link giới thiệu của bạn, hãy sử dụng nó để đặt affilateNhư vậy đã hoàn thành, nếu ai đó dùng trình duyệt Brave truy cập web hoặc kênh Youtube của bạn, bạn sẽ được họ trả tiền.

Để rút được tiền từ Brave thì bạn phải liên kết với ví Uphold.

Hướng dẫn liên kết ví Uphold để nhận thưởng


Uphold để lưu trữ tiền kỹ thuật số BAT sau đó bạn có thể đổi sang BITCOIN, ETH và rút về Blockchain, Coinbase.. để giao dịch sang dola.

Tôi đã hướng dẫn bạn kiếm tiền online trên trình duyệt Brave rồi đó, Bạn hãy làm theo các bước đó và sẽ kiếm được ít nhất 1000$/tháng. Tôi đã kiếm được 4000$/tháng nhờ việc xem quảng cáo hàng ngày, xuất bản nội dung, giới thiệu người dùng từ trình duyệt Brave.

TẢI NGAY TẠI HTTPS://BRAVE.COM
Chúc các bạn thành công

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan