Sunday, May 7, 2017

Phần mềm auto tìm kiếm group facbook đơn giản free

Từ khóa

Thế giới công nghê luôn thay đổi chong mặt, bộ máy tìm kiếm cũng dần được cải tiến, Facebook cũng vậy. Bạn là người kinh doanh online qua facebook, bạn muốn tham gia nhiều nhóm để quảng bá sản phẩm của mình. Như chúng ta đã biết mạng xã hội này có rất nhiều người tham gia cung như nhiều nhóm đang hoạt đông. Mỗi group có nhiều ngành nghề khác nhau, có từ khóa khách nhau, khi bạn tìm kiếm ở trên facebook với những cụm từ đó thì nó sẽ hiện ra tất cả những gì liên qua đến từ mà bạn tìm kiếm, bạn không muốn tìm nhũng gì không liên quan đến nhóm phai không nào. Tuy nhiên facebook không thể bỏ qua những thứ đó khiên bạn rất khó tìm chính xác. Vậy nên hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một phần mềm dành riêng cho việc tìm kiếm và tham gia groups.

Tính năng của phần mềm tìm kiếm nhóm trên facbook

1. Tìm kiếm một cách chính xác một cụm từ bạn cần.

2. Tự động tìm kiếm hàng trăm nhóm thậm trí hang nghìn chỉ một cú click

3. Bỏ qua những gì không thuộc về nhóm trên facebook

Sử dụng phần mềm khó hay dễ

Ồ nó vô cùng đơn giản bạn chỉ cần kích hoạt lên => Đăng nhập tài khoản Facebook => Gõ một cụm từ => Tìm kiếm hoặc nhấn vào Start/ stop

Yêu cầu để chạy được phần mềm bạn phải cài net framework 2.0, net framework 3.5

Phần mềm auto search group đơn giản và hiệu quả, nhanh chóng chính xác. Chỉ cần gõ một cụm tư và tìm kiếm nó sẽ hiện tất cả những nhóm liên quan đến cụm từ đó.

Lưu ý: khi bạn tìm được nhóm rồi bạn sẽ tham gia nhóm, không được click tham gia nhóm quá nhà vì facebook sẽ nghi ngờ bạn là robot khi đó lại xác nhận các kiểu => hỏng face, tốt nhất bạn tham gia nhóm 2phút/một nhóm (Thời gain càng lâu càng không nguy hiểm)

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan