Wednesday, May 3, 2017

Kiếm tiền online qua khảo sát 5 phút mỗi ngày kiếm tiền triệuBạn đang ranh dỗi, hay đang không có việc gì để làm, hoặc đang đau đầu về tiền nong? Bạn thích làm việc nhưng không thích sự gò bó, thích công việc nhẹ nhàng nhưng vẫn kiếm được ra tiền phải không nào? Vậy thì hôm nay xin giới thiệu một trong những cách kiếm tiền online mà mình thấy là hiệu quả.Cách kiếm tiền online này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần có máy tính hay điện thoại có kết nối internet dù bất cứ nơi đâu, thời gian nào bạn cũng có thể kiếm ra một khoản tiền không hề nhỏ, rất đơn giản phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa chúng ta cùng tìm hiểu thôi!

Rất thoải mãi và nhàn nhã, và những gì mình sắp nói dưới đây là cách kiếm tiền qua mạng bằng khảo sát trực tuyến, các bạn hẳn rất quen cụm từ này rồi nhỉ

Kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến tại nhà hiệu quả

Kiếm tiền online bằng trang web khảo sát trực tuyến. Tại sao? Vì ít nhất những trang khảo sát qua mạng này cũng được thành lập từ những công ty chuyên nghiên cứu thị trường thế nên rủi ro về việc “làm không công” hoặc “làm hoài không được tiền ” sẽ hạn chế xuống mức thấp nhất.

Thông thường tham gia những website khảo sát trực tuyến ở kiểu này bạn sẽ phải đăng ký thành viên, tham gia trả lời các khảo sát và tích lũy điểm thưởng. Có một số mẹo để giúp bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền và nhanh trên những kiểu trang này.


Mình lấy ví dụ website khảo sát trực tuyến Q&Me


Sau khi bạn đăng ký thành viên với 1 cú click chuột từ tài khoản Facebook. Bạn hãy hoàn thành đầy đủ hồ sơ và chia sẻ thông tin của mình để nhận thêm điểm thưởng.Trả lời tất cả các câu hỏi khảo sát hiện đang có trên trang này và bạn nhớ chia sẻ kết quả khảo sát sau khi hoàn thành nhé, ở đây là những câu hỏi để mình khảo sát, điểm sẽ tăng lên khi bạn chia sẻ và hoạt động tích cực


Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để truy cập Q&Me để trả lời các khảo sát.

Khi bạn trở thành một thành viên có cống hiến cao trên Q&Me, bạn sẽ được bên họ chọn cho các cuộc phỏng vấn cá nhân, phỏng vấn tại bất cứ địa điểm nào hoặc qua điện thoại khi đó số tiền bạn kiếm được gấp 20 đến 30 lần.


Chúc bạn kiếm được nhiều tiền online hiệu quả với Q&Me.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan