Monday, May 8, 2017

Cách kinh doanh trên facebook hiệu quả đơn giản

Từ khóa

Bạn là người thích kinh doanh trên facebook, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để tiếp thị trên facebook hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian. Việc bán hàng qua mạng xã hội vô cùng dễ ràng nếu bạn nắm rõ những gì tôi sắp viết sau đây.

Tham gia nhiều nhóm để kinh doanh hiệu quả ư?


Bạn hoàn toàn sai lầm khi nghĩ đến viêc tham gia nhiều nhóm sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận cao. Hãy bỏ suy nghĩ đó nhanh còn kịp

Post nhiều bài viết lên face thực sự đem lại hiệu quả?


Nhiều bạn khi bước chân vao kinh doanh, bán hàng qua facebook (Maketing online) cứ nhầm tưởng đăng nhiều bài lên các groups đông người sẽ tìm thấy khách hàng, dừng làm những chuyên vô ích đó, bạn hãy thử nhìn vào thực tế xém mỗi khi bạn post một bài giới thiệu về sản phẩm mình kinh doanh,thông kê số lượng like, comment rất ít phải không nào?

Và bạn hãy tưởng tượng rằng bài viết của mình không được chú ý tới kết quả là bị trôi bài, khi người dùng cần tìm kiếm sản phẩm thuộc lĩnh vực bạn đang kinh doanh chắc chắn rằng nó sẽ không hiển thị lên đúng sản phẩm bạn đã đăng ở nhiều nhóm. Vậy phải làm gì để bài viết của mình được chú ý, và dễ thấy trong kết quả người dùng tìm kiếm?


Làm thế nào để kinh doanh trên facebook hiệu quả


Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn làm trong lĩnh vực maketing online đặt ra. Maketing hiệu quả phải như thế nào? Để giải quyết vấn đề này các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Bước1: bạn hãy tạo ra một fanpage về sản phẩm của mình chi tiết tại: Cách tạo fanpage facebook bán hàng hiệu quả.

Bước 2: chuẩn bị một hay nhiều hình ảnh ấn tượng, vì nó sẽ đập ngay vào mắt người tiêu dùng, nếu ảnh của bạn ấn tượng ắt người dùng sẽ chú ý tới.

Bước 3: Chuẩn bị một bài content ngắn gọn xúc tích về sản phẩm của mình.

Bước 4: Tìm tiêu đề phù hợp (giật gân) ví du có thể liên quan đến “mẹo”, ”xem ngay kẻo xóa”, “hàng nội chất lượng ngoại giá rẻ”..

Bước 5: Bước này cực kỳ quan trọng, nó sẽ liên quan đến việc tìm kiếm của người dùng, khi bạn đăng bài lên nhóm hay bất cứ đâu thì bạn nên đặt vào bài đăng “#từ liên quan đến sản phẩm đó”

VD: #maketingonline, #facbook, #seo_online


Chỉ cần như vậy thôi các bạn cũng có thể kinh doanh trên facebook hiệu quả rồi. Mọi thắc mắc xin vui lòng comment dưới bài viết, chúc các bạn kinh doanh với vốn ít lời nhiều!Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan