Sunday, April 16, 2017

Thiết kế website chuẩn đẹp chỉ trong vài phút

Từ khóa


Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như kinh doanh trên mạng, từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn đều có nhu cầu sử dụng một trang web để quảng bá sản phẩm lên internet. Không đơn thuần như vậy là đủ khi chủ doanh nghiệp đó thiết kế website cho riêng mình là thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như vị thế to lớn trên thương trường. Tuy nhiên thiết kế một website thương mại điện tử, website tin tức như thế nào cho hợp lí và đúng mục đích kinh doanh. Các bạn cùng tôi tìm hiểu nhé!
Bạn đang băn khoăn nhức đầu không biết nên thiết kế website để phục vụ cho việc kinh doanh thế nào cho hợp lí, mặc dù bạn đã tìm hiểu trên mạng hay đọc nhiều bài viết hướng dẫn thiết kế website đẹp, nhưng vẫn không ăn thua phải không nào?

Có phải bạn đang đi sai hướng?


Xét về thực tế: Bạn là chủ một doanh nghiệp lớn, bạn là người có thiên hướng giỏi về tất cả các lĩnh vực như  điều hành công ty,  giao tiếp với khách hàng, nhưng bạn cũng không thể tự tay thiết kế ra một trang web, có đầy đủ chức năng của website tin tức, website bán hàng, mặc dầu thế giới web nói riêng, ngành lập trình nói chung có rất nhiều mã nguồn mở, bài viết hướng dẫn xây dựng một trang web chi tiết, bạn chỉ cần kéo thả, làm theo nhưng vẫn chưa vừa ý, vì muốn lập trình ra một trang web thì bạn phải có kiến thức bài bản về lập trình, bạn không phải lo lắng gì cả, tất cả đã có chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn chọn và có một website hoàn chỉnh, có độ thẩm mỹ cao, quan trọng là đỡ mất công tìm hiểu và xây dựng. 

Vì sao một doanh nghiệp lại cần phải có website riêng?


Ngoài những yếu tố chúng tôi đã nêu ở trên việc. Một doanh nghiệp hay một tổ chức cá nhân nếu tham gia kinh doanh thì cũng  phải tậu cho mình một trang web vì:

Thứ nhất: Website giúp doanh nghiệp dễ dàng gây dựng thương hiệu sản phẩm  của mình trên mạng internet. Đưa sản phẩm,  nhãn hiệu gần  với khách hàng hơn ở bất kỳ thời  điểm nào, nơi nào.

-Thứ hai: Các doanh nghiệp có thể quảng bá hoặc maketing  sản phẩm của mình nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn và quan trọng hơn cả có thể tương tác với khách hàng tốt.

-Thứ 3: Giúp tăng khả năng bán được hàng nhiều hơn, nhanh gọn, đặc biệt là tiết kiệm chi phí rất nhiều.

- Khi doanh nghiệp có một website chuyên nghiệp cho sẽ có cơ hội phục vụ khách hàng của mình tốt hơn mang lại sự hài lòng hơn cho khách hàng dẫn đến hiệu quả kinh doanh tốt.Tạo một dấu ấn  chuyên nghiệp trước công chúng , bước ngoặt mới để kinh doanh có lợi nhuận hơn. Nếu một doanh nghiệp kinh doanh lớn mà không có một website riêng thì sẽ mất đi lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Chắc hẳn qua những phân tích trên các bạn đã biết tầm quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp rồi đúng không vậy. Hãy cùng tôi tìm hiểu tiếp về cách thiết kế website như thế nào nhé!
Thiết kế website như thế nào là chuẩn và đẹp?


Website như thế nào là đẹp? Website như thế nào là chuẩn? Đây là câu hỏi mà các khách hàng đi thuê người thiết kế rất hay thắc mắc, đồng thời cũng là suy nghĩ của dân làm website, thực sự câu hỏi này rất khó trả lời, cũng giống như cái đẹp nó có rất ít định nghĩa chính xác, cái đấy là do mỗi người tự đánh giá, tuy nhiên đã gọi là đẹp thì cũng phải có những tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy, một website đẹp và chuẩn, cũng phải đạt được các nhu cầu sau:

1.Về hình thức:

 Đây coi như một bộ mặt của website, khi khách hàng hay đối tác truy cập vào trang web của bạn, cái đập vào mắt của họ là giao diện, bố cục hay màu sắc. Đây là điểm quan trọng giúp khách hàng lưu lại lâu trên trang web cũng như sử dụng những chức năng khác.

Màu sắc

Không nên quá lòe loẹt hay đơn điệu chỉ một màu, phải có sự hài hòa giữa các màu sắc với nhau. Nên chọn những gam màu chủ đạo liên quan mật thiết  đến sản phẩm mà bạn đang cung cấp hoặc những tông màu tương đồng trên logo công ty của bạn. Tránh các màu đối lập nhau gây cảm giác khó chịu khi quan sát cho khách hàng.

Hình ảnh:

Kích thước hình ảnh không quá to, hay quá nhỏ, phải có độ phân giải sắc nét tuyệt đối. Nên chọn những hình ảnh phù hợp với nội dung mà bạn đang kinh doanh.

2. Nội dung: Nội dung phải rõ ràng, dễ hiểu, dễ đọc, hấp dẫn, giúp website hay bài viết sẽ không bị quên lãng, khi bạn có nội dung chất lượng thì website của bạn sẽ được google đánh giá cao, điều này thuận lợi cho SEO. Từ đó, tăng doanh thu.

3. Bố cục: Phải đồng đều giữa các mục với nhau không lộn xộn, tránh tình trạng chèn ép quá mức, khi bố cục chuyên mục rõ ràng sẽ giúp trang web của bạn có sự điều hướng tốt.

4. Về kỹ thuật: Thiết kế web chuẩn và đẹp thì phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật sau:

+ Website phải được thiết kế tối ưu với công cụ tìm kiếm (website chuẩn SEO).

+ Có độ tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau hoặc các thiết bị di động, smartphone.

+ Tốc độ load nhanh. Giao diện bắt mắt.
Trên đây là những phân tích và những gợi ý cho các bạn hiểu rõ về thiết kế website chuyên chuẩn seo  cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Từ đó chọn được một đơn vị thiết kế website phù hợp với những chiến lược kinh doanh của bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế website chuẩn giá rẻ.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan