Saturday, April 15, 2017

Cách đặt backlink ở trang youtube có PR=9 hiệu quả

Từ khóa

Trong các anh em chắc hẳn chả ai là không biết đến mạng xã hội Youtube, nó là nơi lưu trữ, xem và chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Và đặc biệt nó là đứa con đẻ của google.
Chắc mình cũng không cần giới thiệu qua giao diện của nó nữa hãy vào phần chính đặt backlink ngay và nhanh còn kịp

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào https://www.youtube.com/ tiếp đó hãy vào phần đăng nhập:


Các bạn hãy đăng nhập bằng Gmail (tài khoản google)vì đều là  con của google nên các tài khoản có thể dùng chung. Nếu bạn chưa có gmail thì hãy đăng ký nhé, chắc chả ai là chưa có đâu nhỉ.
- Khi đăng nhập thành công bạn hãy click vào biểu tượng:
Sau đó chọn mục kênh của tôi, nếu chưa có kênh hãy đăng ký bằng tên gì cũng được. sẽ ra giao diện như thế này và bạn hãy chọn vào phần giới thiệu ( nếu chưa có phần giới thiệu bạn hay chọn phần bánh răng và điều chỉnh hết các nút từ màu xám chuyển sang màu xanh là ok)
Kéo xuống dưới cùng sẽ có mục liên kết đến đây là anh em được tận hưởng thành quả rồi, hãy đặt link vừa thôi nhé (tốt nhất 3 link )không google sẽ nghi ngờ spam. Do tôi đã đặt rồi nên ae cứ tự nhiên đặt nhéXong thì lưu lại và tận hưởng những backlink chất lượng( site pr=9) này.
Và đây là kết quả anh chị em ạ, liên kết đã xuất hiện trên kênh youtube của mình.Một cách nữa vô cùng  hiệu quả có thể kéo được lượng traffic một cách tự nhiên và lớn về site của anh em nhưng mà anh em cần phải đầu nhiều thời gian một chút và nếu làm tốt thì kết quả mang lại.... tận hưởng thôi =)).
Cái này nói cũng dài, mình nói đơn giản thế này 1. anh em quay (làm)video liên quan đến các sản  phẩm hoặc dịch vụ của mình. lên mạng kiếm những video đang hot và mới ra anh em tải lại của họ và up lên Youtube.
Mình kiếm đại 1 video  hot trên Youtube và tải về sau đó up lên. Nhớ phải đăng nhập mới up đc nhé :)) "mình nói thừa quá".

Tải lên  -> chọn tệp tải lên
Tiếp sẽ như thế này anh em điền các thông tin vào phần mô tả, thẻ ......và đợi nó tải lên


Tải xong nó sẽ thế này
Anh em kéo xuống dưới góc bên phải click chọn trình quản video như này
Tiếp chọn chỉnh sửa -> chọn thẻ như này

Tiếp chọn thêm thẻ
Kéo xuống dưới ở mục liên kết bấm vào tạo như này
Anh em có thể điền trực tiếp URL vào đây
Hoặc chọn cài đặt ->> và điền website mặc định như nàyVậy là xong anh em nhớ váo video để kiểm chứng nhé


Cách này anh em nên chọn những video đang hot như tuyển tập phim mới ra hay những bài hát hay và mới..... ghi tinh tế nhớ ghé qua website mình nhé...... để kéo lượng traffic về web của mình một cách tự nhiên. Cách này bạn nào làm tốt là rất hiệu quả đó nhé.

Nếu anh em cầy quốc đã lâu với những từ khóa Sửa cửa cuốn quận hà đông, điều khiển cửa cuốn  mà vẫn chưa có kết quả, hãy từ từ rồi sẽ lên :D.


Nếu anh em thấy hay thì hãy like và chia sẻ bài viết cho mọi người nhé. Chúc anh em thành công!

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan