Thursday, April 27, 2017

7 Mẹo để SEO Rankings Năm 2017

Từ khóaNăm 2016 đã chứng tỏ là một năm sôi động cho thuật toán không ngừng phát triển của Google.Kết quả tìm kiếm năm 2017, được thúc đẩy bởi phản hồi và cam kết của người dùng, hứa hẹn sẽ nhanh hơn, có liên quan và đáng kể hơn. Các doanh nghiệp và các chuyên gia về SEO sẽ hướng đến năm tới có thể xem lại các mẹo có giá trị này cho việc xếp hạng SEO vào năm 2017:


7 Mẹo để SEO Rankings Năm 2017


1. Các hoạt động truyền thông xã hội:

Facebook, Twitter, LinkedIn, YouTube và Instagram và các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến khác đang ngày càng trở thành nguồn cung cấp phản hồi có giá trị cho người dùng. Các công cụ tìm kiếm như Google giờ đây đánh giá hoạt động trên kênh truyền thông xã hội của bạn để xác định xếp hạng của bạn. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục vào năm 2017 trở lên. Kissmetrics cũng cung cấp những hiểu biết có giá trị về tầm quan trọng của phương tiện truyền thông xã hội cho SEO .

>> Những điều bạn cần phải biết trước khi thực hiện chiến lược SEO năm 2017
2. Đánh giá của người dùng:

 Các sàng lọc cho 'Google Doanh nghiệp của tôi' và SERP địa phương của Google (Công cụ Tìm kiếm Trang) bây giờ bao gồm danh sách doanh nghiệp của bạn cũng như vị trí địa lý của nó trên Google Maps, liên kết tới trang web của bạn, thông tin liên hệ và đáng kể nhất , Đánh giá. Được biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau (CNet, Bizrate, Facebook, Google Reviews) được xếp hạng theo hệ thống xếp hạng 4 sao nổi bật với tên doanh nghiệp. Các đánh giá tiêu cực có thể làm giảm xếp hạng của bạn, đặc biệt là trong các kết quả tìm kiếm địa phương.

7 Mẹo để SEO Rankings Năm 20173. Nội dung độc đáo và chất lượng:

Tham gia, nội dung thông tin được nghiên cứu và nâng cao với những hình ảnh bắt mắt, có độ phân giải cao, thu hút sự chú ý của trình thu thập thông tin web. Thủ công nội dung không chỉ có từ khóa phong phú mà còn có ý nghĩa chiến lược liên quan và đáng kể sẽ giữ khách truy cập tham gia lâu hơn và có thể truyền cảm hứng cho họ chia sẻ nội dung của bạn. Đọc thêm về tiếp thị nội dung từ Công cụ Tìm kiếm Xem và xem xét cách cải tiến nội dung trên trang web của bạn có thể tăng lưu lượng truy cập.


4. Liên kết xây dựng:

Một yếu tố xếp hạng nhất quán cho các công cụ tìm kiếm, xây dựng backlinks đáng tin cậy cho các trang và nội dung liên quan nhất của bạn là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Một chuyên gia SEO thực sự có thể giúp bạn xác định mục tiêu của bạn, tinh chỉnh thông điệp của bạn, xác định đối tác chiến lược và phát huy tối đa nội dung của bạn để xây dựng liên kết mà thêm sự tín nhiệm vào hồ sơ trực tuyến của bạn cho năm 2017. SEO Và liên kết xây dựng các chuyên gia như Paul Teitelman cung cấp các doanh nghiệp địa phương chuyên gia tư vấn Và hỗ trợ chiến lược cho các nỗ lực SEO của bạn.


5. Các kết quả địa phương:

Trang kết quả tìm kiếm địa phương đã được tinh chỉnh và tối ưu hóa để xếp hạng các danh sách dựa trên vị trí địa lý là một yếu tố chính. Theo truyền thống, các đối thủ cạnh tranh lớn hơn có thể chiếm lĩnh các kết quả tìm kiếm địa phương mặc dù bị xóa theo địa lý, nhưng bản cập nhật cho gói 3 của Google được thiết kế để kết nối người dùng với các dịch vụ và sản phẩm hợp pháp nằm trong khoảng cách gần nhất. Xu hướng này cho thấy không có dấu hiệu thay đổi vào năm 2017.


6. Tính thân thiện với điện thoại di động:

Nghiên cứu thị trường đã khẳng định trong vài năm qua việc sử dụng điện thoại di động, thiết bị và ứng dụng ngày càng tăng của người tiêu dùng trên toàn cầu. Facebook, YouTube và Google cũng đang điều chỉnh những thay đổi này, thích những nội dung thân thiện với thiết bị di động. Đảm bảo rằng trang web của bạn tải một cách hiệu quả trên nhiều thiết bị là rất quan trọng để tận dụng quyết định mua sắm bốc đồng, đặc biệt là trong các mùa cao điểm.

7 Mẹo để SEO Rankings Năm 2017


7. Tạo một sơ đồ trang web.

Các chương trình tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn thích một trang dễ điều hướng. Sơ đồ trang web cung cấp lộ trình cho các công cụ tìm kiếm giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục các trang để tìm kiếm sau. Có rất nhiều công cụ trực tuyến có sẵn cũng như các dịch vụ để giúp bạn tạo sơ đồ trang web.

Trên đây là 7 mẹo seo rankings cho website năm 2017 cho các bạn tham khảo chúc các bạn SEO top thành công

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan